a

Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis sem nibh id elit lorem quis bibendum elit.

+01145928421 appetito@mikado-themes.com
Search

Giọng Hát Mãi Xanh – Mùa 2 – 2022

Mục Đích

Tạo sân chơi, cơ hội cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trực thuộc các công ty đơn vị Tập đoàn Hoàng Long yêu thích ca hát có cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm và thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình, góp phần củng cố đội văn nghệ tại đơn vị, tạo phong trào sinh hoạt tập thể trong không khí vui tươi, phấn khơi sau một năm làm việc căng thẳng.


Quảng bá hình ảnh, thương hiệu Tập đoàn Hoàng Long bằng cách tạo sự mới mẻ, thu hút quan tâm và tăng lượt tương tác đối với kênh youtube HOANG LONG VIET NAM.

 

Yêu Cầu

Các tiết mục tham gia chương trình “Giọng hát mãi xanh” mùa 2 năm 2022 phải đúng theo chủ đề quy định của Ban Tổ chức, trên tinh thần vui tươi, ý nghĩa về lao động, tình yêu lứa đôi, tình yêu cuộc sống, ca ngợi quê hương đất nước.

Quán quân mùa 2 sẽ là ai?

Lưu Thanh Điền

Đối Tượng Tham Gia

Là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động hiện đang làm việc tại đơn vị trực thuộc Tập đoàn Hoàng Long.

Số Lượng Tham Gia

Không hạn chế số lượng thí sinh tham gia dự thi mùa 2.

Lưu ý

Đối với các thí sinh đoạt giải nhất, nhì và ba của Giọng Hát Mãi Xanh Mùa 1 sẽ không xét tham gia vào mùa 2.

Đối với các thí sinh đoạt giải khuyến khích của chương trình Giọng Hát Mãi Xanh Mùa 1 sẽ được đặc cách vào vòng tuyển chọn trực tiếp không thông qua vòng sơ khảo nếu có đăng ký dự thi mùa 2.

Hình Thức Đăng Ký

Thí sinh dự thi bằng cách gửi bản ghi âm giọng hát của mình (định dạng file mp3) và thông tin cá nhân về Ban Tổ Chức trực thuộc đơn vị mình đang công tác.

Thời lượng ghi âm tối đa 2 phút (khuyến khích ghi âm trên nền nhạc và hạn chế tiếng ồn để giọng hát được đánh giá tuyển chọn trọn vẹn).

Thời Gian Đăng Ký Dự Thi

Thí sinh dự thi gửi bản thu âm dự thi về đơn vị của mình đang làm việc đến hết ngày 25/09/2022

Công Đoàn Cơ Sở Hoàng Long

Liên Hệ

Ông Trần Thanh Phúc – Số điện thoại/Zalo: 0775579060

Ông Trần Văn Hài – Số điện thoại/Zalo: 0796964019

Công Đoàn Cơ Sở Cadovimex II

Liên Hệ

Ông Lê Văn Lưu – Số điện thoại/Zalo: 0907345626

Công Đoàn Cơ Sở Thức Ăn Mekong

Liên Hệ

Ông Lê Phước Lợi – Số điện thoại/Zalo: 0919141504

Thể Lệ Cuộc Thi

Nội Dung Chủ Đề

Hát mừng quê hương đổi mới; mừng Đảng; mừng Xuân; Mẹ Việt Nam anh hùng; ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc; ca ngợi các Anh hùng lao động; hát về Biển đảo; tình yêu đôi lứa trong sáng; ca ngợi quê hương đất nước.

Những ca khúc dự thi là những ca khúc Việt Nam được phép lưu hành của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Khuyến khích các hình thức phụ họa (múa, phối và đệm bè) cho tiết mục thi chính.

Không được dự thi những ca khúc nước ngoài, dù đã dịch ra tiếng Việt, những ca khúc mang âm điệu buồn thảm, ủy mị, ca từ không phù hợp, dẫu đó là ca khúc được phép lưu hành của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Thể Loại Dự Thi

Tân Nhạc – Đơn Ca

Cổ Nhạc – Đơn Ca

 

Các Vòng Thi

Vòng Sơ Khảo: Ban Tổ Chức sẽ chấm loại những tiết mục không đúng nội dung chủ đề, hát sai ca từ, mắc lỗi về giọng, điệu.

Vòng Tuyển Chọn: Ban Giám Khảo chuyên môn sẽ chấm điểm trực tiếp trên phần thi hát có dàn nhạc để tuyển chọn vào vòng thu âm ghi hình đăng tải để bình chọn trên kênh youtube HOANG LONG VIET NAM.

Vòng Bình Chọn: căn cứ vào lượt view và like cao nhất sẽ được chọn để đi tiếp vào vòng chung kết của chương trình.

Vòng Chung Kết: Ban Giám khảo chuyên môn sẽ chấm điểm trực tiếp trên
phần thi hát có dàn nhạc để chọn trao các giải thưởng chương trình.

Thời gian dự kiến

Vòng Sơ Khảo: nhận file ghi âm đăng ký đến hết ngày 25/09/2022.

Vòng Tuyển Chọn: dự kiến diễn ra vào ngày 08/10/2022

Vòng Bình Chọn: thời gian bình chọn trên kênh Youtube sẽ diễn ra từ 29/10/2022 đến hết 29/11/2022

Vòng Chung Kết: dự kiến diễn ra từ 01/12/2022 đến 15/12/2022

 

Địa điểm tổ chức cuộc thi:

Vòng Sơ khảo, Tuyển chọn: tại Hội trường Công ty Hoàng Long và Hội trường
Công ty Cadovimex II.

Vòng Chung kết: địa điểm sẽ được BTC thông báo sau.

Tiêu Chí Chấm Điểm

Đúng Chủ Đề

1 Điểm

Chất Giọng

3 Điểm

Kỹ Thuật Xử Lý

3 Điểm

Phong Cách

2 Điểm

Trang Phục

1 Điểm

Các Quy Định Khác

Thí sinh dự thi bằng cách gửi bản ghi âm giọng hát của mình (định dạng mp3) hát theo bài hát đúng với nội dung chủ đề. Bản ghi âm phải rõ chất giọng, không có tạp âm và không được xử lý bằng các thiết bị, phương tiện hỗ trợ âm thanh khác.

Ở mỗi vòng thi diễn, thí sinh phải hát bài hát không được trùng lắp với các vòng thi trước.

Các thí sinh sử dụng âm thanh (nhạc) của Ban Tổ chức, nếu sử dụng đĩa riêng phải là đĩa không lời, không có bè vocal, phải đăng ký trước với Ban Tổ chức kiểm tra đầu giờ của buổi thi diễn.

Thời lượng thi diễn của mỗi thí sinh được tính bình quân không quá 06 phút/tiết mục, kể cả ca cổ.

Nếu cần tập luyện với âm thanh của Ban Tổ chức từ vòng tuyển chọn, thí sinh phải liên hệ trước để Ban Tổ chức sắp xếp. Mỗi tiết mục tập luyện với âm thanh của Ban Tổ chức không quá 2 lần.

Trang phục của dự thi, nhóm múa, phụ diễn cho các tiết mục phải lịch sự, trong sáng, phù hợp với nội dung bài hát; trang phục không phù hợp với chuẩn mực văn hóa công đồng sẽ không được phép thi diễn.

Thí sinh có liên quan đến việc thuê hoặc mua lượt like, tăng view nhằm mục đích có lợi cho thành tích cá nhân sẽ bị loại khỏi chương trình.

error: Content is protected !!